Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới

Đăng bởi Anh Đào vào lúc 01/09/2018

Apple mới đây đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Năm nay, sự kiện Apple sẽ diễn ra tại Steve Jobs Theater, nằm trong khuôn viên Apple Park vào lúc 10h sáng ngày 12/9 (0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam).

Bức thiệp mời của Apple gửi đến truyền thông kèm theo thông điệp "Gather round" (Tập hợp thành một vòng tròn) và một hình vẽ vòng tròn ở trên. Rất có thể, Apple đang muốn nói đến lối kiến trúc "đĩa bay" của trụ sở Apple Park, nhưng cũng có thể hãng đang ám chỉ một điều gì đó về sản phẩm sắp ra mắt mà chúng ta chưa biết tới.

Trong sự kiện lần này, Apple dự kiến sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới, bao gồm model màn hình 5.8 inch OLED thay thế cho iPhone X, model 6.5 inch OLED với màn hình lớn (tạm gọi là iPhone X Plus) và model 6.1 inch LCD giá rẻ. Đồng hồ Apple Watch sẽ nhận được nâng cấp lớn trên phiên bản Series 4 với thiết kế màn hình tràn viền. Một số sản phẩm mà Apple từng lỡ hẹn như đế sạc AirPower hay hộp sạc không dây cho AirPods được kỳ vọng sẽ công bố thời điểm bán chính thức.

Apple cũng có thể sẽ tung ra iPad Pro mới với viền mỏng và Face ID, bên cạnh đó là mẫu MacBook giá rẻ nhằm thay thế cho MacBook Air. Tuy nhiên, cũng có thể Apple sẽ rời hai sản phẩm này sang một sự kiện ra mắt khác trong tháng 10, giống như cách mà hãng đã làm một vài năm trước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Anhdaoplaza
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn