Hỗ trợ:

07h30 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android của bạn

 • Galaxy S9 và S9 Plus có 4 màu sắc: Bạn thích màu nào nhất?

 • 5 điểm nhấn này có đủ giúp Galaxy S9 & S9 Plus thuyết phục bạn chọn...

 • OPPO ra mắt F5 màu đỏ, quyến rũ và nổi bật cho năm mới

 • Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android của bạn

  Bạn muốn ẩn những ứng dụng nhạy cảm của mình như Facebook, Messenger, Instargram, WhatsApp... khỏi những ánh mắt tò mò của người xung quanh hay đơn giản chỉ là màn hình chính của bạn có quá nhiều ứng dụng và bạn muốn "cất" bớt chúng đi cho đỡ rối mắt. Dưới đây chính là cách để bạn giải quyết những vấn đề ở trên.
   

  [​IMG]


  1. Samsung

  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung, thì bạn thực sự rất may mắn đó, vì tính năng Secure Folder của máy không chỉ là giấu ứng dụng một cách thông thường mà nó thực sự tạo ra các phiên bản ứng dụng riêng biệt, ví dụ bạn mở ứng dụng Notes khi chưa kích hoạt Secure Folder sẽ thấy một danh sách hoàn toàn khác và khi bạn kích hoạt tính năng này lên bạn sẽ thấy được những thứ mình đã ẩn đi như thể là bạn có thêm một chiếc smartphone mới vậy. Secure Folder được bảo mật qua PIN, mẫu hình, mật khẩu, hay là sinh tróc học để chỉ có bạn mới có thể mới có thể xem được những thứ mình đã ẩn. Hơn nữa bạn còn có thể giấu được các tập tin, file media ở đó.

  Ngoài ra, bạn có thể vào Cài đặt> Hiển thị> Màn hình chính> Ẩn ứng dụng và chọn các biểu tượng để giấu từ đó, mặc dù điều đó sẽ chỉ ẩn chúng khỏi màn hình chính, chúng sẽ vẫn nằm trong kết quả tìm kiếm hoặc trong danh sách ứng dụng.
   

  [​IMG]
  Nội dung của cùng một ứng dụng có thể hoàn toàn khác nhau khi trong Secure Folder (bên phải) và bên ngoài tính năng này

  2. LG

  Chuyển đến Cài đặt> Màn hình> Màn hình chính> Ẩn ứng dụng và bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng được hiển thị bên phải và danh sách ứng dụng bị ẩn. Đối với một số hãng smartphone Android, trong đó có LG, bạn có thể chỉ cần click vào tùy chọn "Ẩn ứng dụng" trong màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng để ẩn những ứng dụng mà bạn không muốn chúng xuất hiện trên màn hình chính.
   

  [​IMG]

  3. HTC

  Mẫu HTC U11 mới nhất đến từ HTC với bộ giao diện Sense mới cho phép bạn ẩn ứng dụng và mở ứng dụng thông qua cài đặt trong ngăn kéo ứng dụng (dấu 3 chấm ở trên cùng):
   

  3. Android Launcher

  Những bộ giao diện không cung cấp cho bạn khả năng ẩn các ứng dụng như MIUI thì bạn có thể sử dụng Launcher của bên thứ 3 như Nova hoặc Apex.
   

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một hãng sản xuất smartphone khác lại lựa chọn hợp tác với những bên thứ 3 để phát triển lên những lựa chọn thay thế cho Secret Folder của Samsung và được cài sẵn trong máy như Huawei với Gallery Vault nhưng đây thực tế chỉ là một ứng dụng mà bạn có thể hoàn toàn tải xuống từ Google Play, và ứng dụng này chỉ có thể ẩn được hình ảnh và video chứ không ẩn được ứng dụng.

  Có rất nhiều ứng dụng để ẩn hoặc khóa ứng dụng trên Google Play nhưng thực sự không có ứng dụng nào hoạt động thực sự tốt. Ứng dụng có thể bị đánh lừa chỉ với một vài thao tác đơn giản như đóng tất cả ứng dụng gần đây, khởi động lại điện thoại, chỉnh sửa quyền truy cập của ứng dụng hoặc đơn giản chỉ là thực hiện tìm kiếm ứng dụng trên thanh tìm kiếm và mở nó từ đó.

  Tags :

  anh dao plaza anh đào hướng dẫn mẹo anhdao android ẩn ứng dụng
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?