Khuyến mãi Khuyến mãi

Camera trên iPhone 7 sẽ tích hợp ổn định quang học OIS

Thích Thanh Tịnh
Thứ Bảy, 21/05/2016

Camera trên iPhone 7 sẽ tích hợp ổn định quang học OIS

Những iFan mong đợi iPhone 7 vừa đón nhận thêm một niềm vui. Theo đó, báo cáo mới nhất vừa cho biết camera trên iPhone 7 sẽ tích hợp tính năng ổn định quang học OIS, một tính năng hiện chỉ có trên phiên bản Plus.

 

Hôm qua iPhone 7 đã xuất hiện bộ ảnh render đầu tiên với thiết kế giống với iPhone 6s hiện nay nhưng không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm và hai dải ăng ten mặt sau đã được “cách điệu”.

Còn hôm nay (21/5), các nhà phân tích tại Nomura Securities vừa chia sẻ thông tin cho hay, với việc các nhà máy của Sony bị thiệt hại vì trận động đất vừa qua, số lượng cảm biến camera kép cho iPhone 7 Plus sẽ không sản xuất kịp, chính vì vậy mà Apple đang đặt hàng một lượng nhất định bộ cảm biến này từ LG.

 

Ngoài ra, Nomura Securities cũng chia sẻ rằng Apple sẽ trang bị tính năng ổn định quang học OIS trên iPhone 7 màn hình 4.7 inch, một tính năng mà nhiều iFan đã mong đợi từ lâu.

Trước đó, các báo cáo từ KGI cũng cho biết, Apple sẽ sử dụng bộ camera kép trên các phiên bản màn hình 5.5 inch (có thể là iPhone 7 Plus và cả iPhone 7 Pro).

Viết bình luận của bạn