Cáp Rock iPhone 1.2m

Thương hiệu: Rock Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
110.000₫
Trả góp
Gọi 0932 91 8383 để tư vấn mua hàng
Cáp Rock iPhone 1.2m
Đặt hàng Online Tặng Sạc dự phòng 10.000 mAh
Cáp Rock iPhone 1.2m
Hỗ trợ trả góp
Đánh giá chi tiết Cáp Rock iPhone 1.2m

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cáp Rockspace M2 lightning 1,2m dành cho iphone.

⚡ Độ bền cao, có khả năng chịu lực cực tốt Cáp Rocspace M2 lightning có thể là chiếc cáp cuối cùng bạn sẽ cần. Cung cấp khả năng kéo dài ít nhất 5 lần so với các loại cáp khác, tự hào có một khả năng chịu uốn cong cao hơn 10 lần. Đơn giản là chưa có 1 chiếc cáp nào khác có độ bền như vậy.

⚡ Từ sức mạnh đến sức mạnh Lõi cáp được gia cố bằng sợi aramid chống đạn, vỏ cáp làm bằng sợi nylon( dây dù) chống rối và đầu cáp bọc thép. Cáp Rockspace M2 được thiết kế để chịu được bất kỳ giật, xoắn, kéo dài.

⚡ Đầu cáp có đèn led báo sạc, giúp khách hàng định vị được điện thoại trong đêm tối, xác định được tình trạng sạc

⚡ Sạc nhanh hơn Loại cáp chất lượng thấp có thể làm giảm tốc độ sạc pin trên 40%. Cáp Rockspace M2 được thiết kế với tiết diện dây dày làm giảm trở kháng và đảm bảo tốc độ sạc tối đa.

⚡ Năng động, dễ dàng sử dụng. Với độ dài 1.2m, bạn không cần ngồi cạnh ổ cắm điện khi bạn sạc điện thoại. Dây cáp cho phép bạn kết nối các thiết bị ở xa, sử dụng điện thoại được nhiều hơn nữa.

⚡ Tương thích với: - iPhone X / 8/8 Plus / 7/7 Plus / 6s / 6s Plus / 6/6 Plus / 5s / 5c / 5. - iPad Air / Air 2 / Pro, iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4, iPad (thế hệ thứ 4). - iPod nano (thế hệ thứ 7) và iPod touch (thế hệ thứ 5 / thứ 6).

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Sản phẩm chính hãng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

So sánh với các sản phẩm tương tự

Giỏ hàng