Khuyến mãi Khuyến mãi

Hướng dẫn chặn hoàn toàn 100% quảng cáo độc hại khi lướt web trên iPhone

Anh Đào
Chủ Nhật, 03/05/2020

Quảng cáo là phổ biến khi bạn lướt web. Nhưng với các trang web không có trách nhiệm, các quảng cáo này thật sự phiền toái và chứa nhiều nguy hiểm. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người chặn triệt để những quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt Safari nhé.

Cách chặn quảng cáo cho Safari

Bước 1. Các bạn tải về ứng dụng AdBlock Pro for Safari theo đường link mình để bên dưới.

  • AdBlock Pro for Safari trên App Store

Bước 2. Tải về ứng dụng thành công, bạn cần kích hoạt trước. Vào Cài đặt > Safari > Trình chặn nội dung.

Cách chặn quảng cáo trên Safari

Bước 3. Trong Trình chặn nội dung, bạn bật hết các nội dung AdBlock Pro lên nhé. Yên tâm, chúng không ảnh hưởng gì đến nội dung được tải trên Safari đâu.

Cách chặn quảng cáo trên Safari

Bước 4. Kích hoạt trong Safari xong. Bạn khởi động ứng dụng AdBlock Pro lên. Trong ứng dụng, bạn có thể thiết lập thêm nhiều tính năng khác như chặn đào, chặn các trang người lớn,...

Cách chặn quảng cáo trên Safari

Ứng dụng còn cung cấp thêm các thiết lập khu vực, danh sách trắng và hỗ trợ thay đổi chủ đề giao diện nền sáng, nền tối và tương thích với giao diện đang kích hoạt.

Cách chặn quảng cáo trên Safari

Đây là mình test thử trang web trước khi không sử dụng AdBlock Pro và sau khi dùng AdBlock Pro. Hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cách chặn quảng cáo trên Safari

Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Gặp vấn đề gì bạn hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Viết bình luận của bạn