Hỗ trợ:

07h30 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần

Hướng dẫn di chuyển thanh Address Bar trên Chrome xuống dưới màn hình

 • Galaxy S9 và S9 Plus có 4 màu sắc: Bạn thích màu nào nhất?

 • 5 điểm nhấn này có đủ giúp Galaxy S9 & S9 Plus thuyết phục bạn chọn...

 • OPPO ra mắt F5 màu đỏ, quyến rũ và nổi bật cho năm mới

 • Hướng dẫn di chuyển thanh Address Bar trên Chrome xuống dưới màn hình

  Thông thường, vị trí hiển thị của Address Bar trên trình duyệt Chrome được mặc ở cạnh trên màn hình thiết bị. Điều này gây không ít khó khăn cho người dùng trong quá trình nhập địa chỉ trang web, đặc biệt là với những thiết bị có kích thước màn hình lớn hơn 5 inch! Chính vì vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật nho nhỏ, giúp di chuyển thanh công cụ này xuống cạnh dưới màn hình để sử dụng bằng một tay dễ dàng hơn.

  Thực ra đây là một tính năng ẩn trên bản cập nhật mới của Chrome. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể kích hoạt lại thông qua một vài thao tác tinh chỉnh trong hệ thống trên trình duyệt này. Các bạn thực hiện như sau:
   

  • Bước 1: Đảm bảo trình duyệt Chrome đã được cập nhật lên bản mới nhất. Mở Play Store > search Chrome và kiểm tra tình trạng phiên bản.


   

  • Bước 2: Mở trình duyệt Chrome > truy cập địa chỉ chrome://flags > tìm tới mục có nội dung "Chrome Home Android".


   

  • Bước 3: Tại đây, bạn nhấn vào trình đơn "Mặc định" > đổi thành "Đã bật" và nhấn nút Chạy lại bây giờ để áp dụng cài đặt là xong.  Bây giờ, thanh Address Bar đã được thay đổi vị trí hiển thị từ trên xuống phía dưới, mọi thao tác nhập địa chỉ web, mở tab mới v.v... đều sử dụng như bình thường. Quá thuận tiện cho những ai đang dùng thiết bị có kích thước màn hình lớn nhé.

  Tags :

  anh dao plaza hướng dẫn anh đào game ẩn ứng dụng chrome address bar
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?