Hỗ trợ:

07h30 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần

IPhone của bạn có thể dễ bị lỗ hổng bảo mật bộ vi xử lý nếu bạn không cập nhật chúng cho phần mềm iOS mới nhất.

 • Galaxy S9 và S9 Plus có 4 màu sắc: Bạn thích màu nào nhất?

 • 5 điểm nhấn này có đủ giúp Galaxy S9 & S9 Plus thuyết phục bạn chọn...

 • OPPO ra mắt F5 màu đỏ, quyến rũ và nổi bật cho năm mới

 • IPhone của bạn có thể dễ bị lỗ hổng bảo mật bộ vi xử lý nếu bạn không cập nhật chúng cho phần mềm iOS mới nhất.

  IPhone của bạn có thể dễ bị lỗ hổng bảo mật bộ vi xử lý nếu bạn không cập nhật chúng cho phần mềm iOS mới nhất.

   

  Những sai sót về bảo mật chip chính , chi tiết thứ tư , ảnh hưởng đến tất cả máy Mac và thiết bị iOS . Tuy nhiên, Apple cho biết việc tải bản cập nhật phần mềm mới nhất của họ đã khắc phục một trong những lỗ hổng.

  Hôm thứ Năm, Apple cho biết tất cả các máy tính, iPhone và iPad đều bị ảnh hưởng bởi hai lỗ hổng mới được phát hiện, được gọi là Meltdown và Spectre . Nó cho biết vào thời điểm đó rằng Apple Watch không bị ảnh hưởng bởi Meltdown, và vào thứ sáu nói thêm rằng smartwatch cũng không bị ảnh hưởng bởi Spectre.Apple TV, trong khi đó, đang bị ảnh hưởng.

  Công ty đã không cung cấp ngay thông tin bổ sung về mô hình Apple TV nào bị ảnh hưởng.

  Tuy nhiên, Apple cho biết, "không có vụ tấn công nào có ảnh hưởng đến khách hàng vào thời điểm này" và rằng đối với một hacker để khai thác lỗ hổng thì cũng sẽ phải là một ứng dụng độc hại được tải trên thiết bị Mac hoặc iOS. Apple khuyến cáo chỉ tải phần mềm từ các vị trí đáng tin cậy như App Store để tránh phần mềm có phần mềm độc hại.

   

  Apple cho biết iOS 11.2, MacOS 10.13.2 và TVOS 11.2 đã bảo vệ chống lại khiếm khuyết Meltdown. Nó có kế hoạch phát hành bản sửa lỗi cho trình duyệt Safari của nó trong những ngày tới để giúp bảo vệ chống lại lỗ hổng của Spectre.

  "Chúng tôi tiếp tục phát triển và thử nghiệm các biện pháp giảm nhẹ hơn nữa cho những vấn đề này và sẽ phát hành chúng trong các bản cập nhật sắp tới của iOS, MacOS, tvOS và watchOS", Apple cho biết trên trang hỗ trợ .

  Hôm thứ ba, tin tức cho thấy một khai thác mới được phát hiện trong hầu hết các bộ xử lý hiện đại có thể làm cho máy tính hoặc điện thoại của bạn dễ bị tấn công.Sau đó vào thứ Tư, Intel , Arm và những hãng sản xuất chip khác thừa nhận bộ xử lý của họ bị ảnh hưởng bởi những sai sót tương tự .

  Intel cung cấp chip cho hầu hết các máy tính trên thế giới, bao gồm Mac của Apple. Và kiến ​​trúc của Arm được xây dựng trong hầu hết các bộ xử lý di động, bao gồm các chip do Apple thiết kế cho iPhone và iPad.

  Một số nhà nghiên cứu, bao gồm một thành viên của nhóm Project Zero của Google , phát hiện ra rằng một kỹ thuật thiết kế được sử dụng trong các chip của Intel, Arm và những người khác có thể cho phép tin tặc truy cập dữ liệu cá nhân từ bộ nhớ trên thiết bị của bạn mà nó không thể nhìn thấy. Vấn đề này ảnh hưởng đến các nhà xử lý trong hơn hai thập kỷ qua và có thể cho phép tin tặc truy cập mật khẩu, khoá mã hóa hoặc thông tin nhạy cảm trong các ứng dụng.

  Những sai sót không phải là duy nhất cho một chipmaker hoặc thiết bị cụ thể.Thay vào đó, chúng ảnh hưởng đến mọi thứ từ điện thoại đến máy tính cá nhân và máy chủ. Ngành công nghiệp máy tính đang cố gắng giảm bớt mức độ nghiêm trọng của vấn đề với việc cập nhật hệ điều hành , trình duyệt web, dịch vụ điện toán đám mây và các nền tảng khác cần được giữ an toàn.

   

  Theo CNET.COM

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?