Ms. Đỗ Thị Phương – Giám đốc Meiya Beauty Spa – Thành viên WLIN Hải Dương “Lòng nhiệt huyết, tận tâm, chất lượng là vàng”

Đăng bởi Anh Đào vào lúc 13/08/2018

Trong thế giới làm đẹp với vô vàn sự lựa chọn cùng với sự cạnh tranh mạnh mẽ của quá nhiều thương hiệu từ lớn đến nhỏ. Có một nữ doanh nhân quyết tâm từ bỏ cuộc sống làm một nhân viên bình thường mà dấn thân vào con đường chông gai này, nhưng nhờ niềm đam mê cùng sự nỗ lực, doanh nhân Đỗ Thị Phương – Giám đốc Meiya Beauty Spa đã dẫn dắt và đưa Meiya trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người.

Năm 2009, chị Đỗ Thị Phương đã có trong tay tấm bằng Cử nhân của Đại học Sư phạm 1, nhưng niềm đam mê với cái đẹp, ước mơ được trở thành một doanh nhân luôn ấp ủ trong chị. Chính vì thế, chị đã quyết định tiếp tục theo học những khóa học về Spa tại các nước có ngành công nghiệp làm đẹp hàng đầu như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức,…

Từ những buổi đầu thành lập Meiya Beauty Spa, chị đã gặp rất nhiều khó khăn do chưa biết cách thu hút khách hàng tìm đến trung tâm của mình, nhưng nhờ tình yêu với nghề, lòng nhiệt huyết, tận tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên đến nay,  Meiya Beauty Spa đã phủ sóng toàn Hải Dương với lượng khách hàng đông đảo và phát triển gần 20 chi nhánh trên toàn quốc

Với sự ham học hỏi, doanh nhân Đỗ Thị Phương luôn cố gắng cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong và ngoài nước để phục vụ khách hàng. Hiện nay, viện thẩm mỹ Meiya có thêm nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ: đặc trị nám, tàn nhan, nốt ruồi, mụn thịt, trẻ hoá, xoá nhăn, nâng cơ, giảm béo toàn thân, phun xăm thẩm mỹ cao cấp Nhật Bản – Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tâm , chuyên nghiệp trong công việc tạo cho khách hàng sự thoải mái và thân quen như tại nhà mình.

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho chị em mà không phải hứng chịu đau đớn qua các thủ thuật dao kéo, Meiya beauty spa đã nâng “thẩm mỹ không phẫu thuật” lên một tầm cao mới, cùng với sự phát triển và truyền bá những giá trị đẹp đẽ của mình tới cộng đồng những người yêu cái đẹp và mong muốn “hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ”.

Trở thành một thành viên của WLIN Hải Dương với chị là một quyết định đúng đắn để chuẩn bị cho những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Chị được học hỏi những kinh nghiệm, những bài học quý giá về kinh doanh, đồng thời với một mạng lưới hoạt động mạnh mẽ với số lượng thành viên trải dài trên khắp Việt Nam và cả nước ngoài sẽ là cơ hội để doanh nhân Đỗ Thị Phương kết nối kinh doanh và tạo lập những mối quan hệ bạn bè, đối tác thân thiết.

Với sự gia nhập của Ms. Đỗ Thị Phương, một nữ doanh nhân tài giỏi, năng động sẽ hứa hẹn mang đến “làn gió mới” và sự phát triển mạnh mẽ cho không chỉ  cho WLIN Hải Dương mà còn cho WLIN toàn cầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Anhdaoplaza
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn