Ra mắt Ban điều hành CLB Wlin Hải Dương

Đăng bởi Trung Kiên vào lúc 13/06/2018

Chiều qua tại Hải Dương đã diễn ra Lễ ra mắt Ban điều hành Wlin Hải Dương – CLB Trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do nữ doanh nhân Lương Thị Nụ – Chủ tịch Anh Đào Plaza và  Mazda Hải Dương kiến tạo, điều hành. Chương trình đã đón nhận được sự tham gia của hơn 30 nữ doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Hải Dương.

Được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt trong việc điều hành ANHDAO Plaza cùng hệ thống nhà hàng Anh Đào tại Đức, và mới đây nhất là việc điều hành showroom Mazda tại thành phố Hải Dương, nữ doanh nhân Lương Thị Nụ với gần 10 năm sống và làm việc tại Đức và Nga đã tạo được sự tin tưởng và gắn bó với khách hàng trong nhiều năm qua. Lương Thị Nụ hiện là cái tên quen thuộc đầy uy tín trong giới doanh nhân, thành quả chị đạt được không đến một sớm một chiều mà nhờ những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo của chị. Với triết lý kinh doanh “Chỉ bán hàng thật cho dù lợi nhuận thấp”, các thương hiệu được tạo dựng bởi doanh nhân Lương Thị Nụ đã thu hút được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình từ các khách hàng cả trong nước và quốc tế bởi lợi ích chung mà doanh nghiệp chị đưa ra đối với cộng đồng.

Nữ doanh nhân Lương Thị Nụ thành đạt trong việc điều hành ANHDAO Plaza cùng hệ thống nhà hàng Anh Đào tại Đức là người đưa Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế về Hải Dương

Thành công trong kinh doanh, nữ doanh nhân tài năng này đã quyết định tham gia các trở thành WLIN Partner của Wlin Vietnam do Á hậu Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành bằng việc sáng lập CLB Wlin Hải Dương với mong muốn tạo không gian gặp gỡ  – giao lưu và kết nối kinh doanh và giúp họ càng ngày càng trẻ hơn, đẹp hơn, thành công và hạnh phúc hơn. Đặc biệt nữ doanh  nhân bản lĩnh và trí tuệ ấy muốn chia sẻ bí quyết thành công của mình cho những thế hệ nữ doanh nhân trẻ của tỉnh.

Đưa Wlin về Hải Dương, nữ doanh nhân mong muốn tạo không gian gặp gỡ  – giao lưu và kết nối kinh doanh và giúp họ càng ngày càng trẻ hơn, đẹp hơn, thành công và hạnh phúc hơn

Dường như khao khát và mong muốn ấy của chị đã chạm vào trái tim và nhận được sự đồng lòng của doanh nhân tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận. Một ban điều hành hùng hậu gồm những nữ doanh nhân trí tuệ, bản lĩnh và đầy nhiệt huyết đã được  hình thành. Dưới sự “truyền lửa” của nữ chủ tịch Lương Thị Nụ dường như ai ai cũng khao khát được cống hiến tài năng, trí tuệ của mình cho hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa này.

Ban LT CLB Wlin Hải Dương

Hơn 30 doanh nhân thành công đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau đã cùng hội ngộ tại Du thuyền JOTON để chứng kiến cho sự ra mắt đặc biệt của Ban điều hành Wlin Hải Dương. Chủ tịch Wlin Hải Dương xúc động cho biết “Hải Dương  vùng  đồng bằng Bắc Bộ sông dài nước rộng nên tôi đã chọn Du thuyền JOTON là nơi ra mắt ban Điều hành lâm thời của  Wlin Hải Dương. Nếu như Wlin Hải Dương là nước thì  Wlin Việt Nam là sông. Sông ấp ôm nước, nước ôm sông cùng nhau đồng lòng, đoàn kết phát triển”.

 

Hơn 30 doanh nhân thành công đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau đã cùng hội ngộ tại Du thuyền JOTON để chứng kiến cho sự ra mắt đặc biệt của Ban điều hành Wlin Hải Dương

Như vậy với chương trình ra mắt thành công Ban điều hành Wlin Hải Dương đã đánh dấu cho sự phát triển bước đầu của Mạng lưới tại thành phố năng động. Với sự chung tay của Ban điều hành nhiệt huyết, năng động tin rằng sẽ góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của Wlin Hải Dương trong tương lai.

Wlin Hải Dương hứa hẹn là sân chơi kết nối kinh doanh hiệu quả, năng động cho tất cả nữ doanh nhân tại thành phố xinh đẹp này

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Anhdaoplaza
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn