Khuyến mãi Khuyến mãi

Samsung Galaxy S8 lộ ảnh render chi tiết từng góc cạnh, có thêm màu đỏ và xanh lá

Bành Đại Dũng
Thứ Ba, 14/02/2017

Những hình ảnh chi tiết tới từng góc cạnh của Galaxy S8 vừa xuất hiện trên Instagram, phù hợp với những tin đồn trước đó và cho người dùng cái nhìn toàn diện nhất về chiếc flaship sắp tới từ Samsung.

Với bộ ảnh mới, ta vẫn bắt gặp những nét chi tiết quen thuộc trong các rò rỉ trước đó. Galaxy S8 sẽ có màn hình tràn cong hai cạnh bên, phần viền phía trên và dưới được rút gọn đáng kể. Cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau, nhường lại phần cạnh dưới chỉ để lại logo Samsung. Thiết bị sẽ không bị lược đi jack cắm tai nghe 3.5mm mà nó vẫn sẽ được đặt ở cạnh dưới bên trái. Tuy nhiên, điểm nhấn của bộ album render này lại nằm ở màu sắc máy, ngoài các màu quen thuộc như đen, xanh dương, còn có cả màu đỏ và xanh lá.

Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch và 6.2 inch. Máy sẽ được trang bị con chip Exynos thế hệ mới nhất hoặc Snapdragon 835, tùy theo thị trường. Cả hai con chip này đều được sản xuất trên tiến trình 10nm, cho hiệu năng cải thiện 11%, đồ họa cải thiện 23% và tiết kiệm năng lượng hơn 20% so với Galaxy S7.

Dung lượng RAM của Galaxy S8 sẽ vẫn ở mức 4GB, tuy nhiên, dung lượng bộ nhớ trong đã được Samsung tăng gấp đôi lên 64GB. Máy sẽ vẫn hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Camera chính của Galaxy S8 cũng tương tự như S7 và có độ phân giải 12MP, f/1.7. Bù lại, camera selfie được nâng cấp lên 8MP.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy S8 và S8+ vào 29/3 tới và bán ra từ khoảng giữa tháng Tư. Sau sự cố Note 7, công ty Hàn Quốc cũng kì vọng S8 sẽ đạt doanh số tới 60 triệu chiếc, so với 48 triệu của S7 và 45 triệu của S6.

Viết bình luận của bạn