Khuyến mãi Khuyến mãi

Smartphone "tai thỏ" giá rẻ OPPO A3s sắp lên kệ ANHDAOPlaza

Kinh Doanh 01
Thứ Ba, 31/07/2018

Sau khi ra mắt thị trường quốc tế vào giữa tháng 7 thì OPPO A3s cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Và bật mí với các bạn sắp tới máy sẽ lên kệ tại Thế Giới Di Động.

Vậy thiết bị này có điều gì đặc biệt để chinh phục thị trường khó tính tại nước ta? Đầu tiên là ngoại hình bắt mắt thời trang với hai phiên bản màu đỏ và tím quyến rũ, góp phần toát lên khí chất của người dùng.

OPPO A3s có thể sẽ là chiếc smartphone sở hữu màn hình "tai thỏ" rẻ nhất trên thị trường cộng với kích thước màn hình rộng rãi 6.2 inch cho không gian giải trí rộng rãi, hiển thị được nhiều nội dung.

OPPO a3s

Điểm ấn tượng tiếp theo là máy được tích hợp hệ thống camera kép sau 13 + 2 MP chụp ảnh xóa phông, camera selfie 8 MP hỗ trợ tính năng làm đẹp bắng trí tuệ nhân tạo Beauty 2.0 và nhận diện khuôn mặt tiện lợi.

Ngoài ra, OPPO A3s hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng khi mang trong mình bộ vi xử Snapdragon 450 kết hợp với phiên bản 2/3 GB RAM tương ứng 16/32 GB ROM, viên pin "trâu" lên đến 4.320 mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, thoải mái.

Viết bình luận của bạn