Khuyến mãi Khuyến mãi

Trên tay và đánh giá nhanh bộ đôi Galaxy J5 & J7 2016 của Samsung

Bành Đại Dũng
Thứ Năm, 28/04/2016

Một trong những điểm có thể nhận thấy đối với chiến lược của Samsung trong thời gian gần đây, đó chính là "làm mới" lại những chiếc máy đã xuất hiện từ năm trước nhưng được cải tiến cả về thiết kế lẫn nâng cấp cấu hình. Hôm nay xin mời các bạn cùng trên tay nhanh bộ đôi sản phẩm mới Galaxy J5 và Galaxy J7 2016 của Samsung nhé.

Galaxy J5 2016 trang bị màn hình kích thước 5.2 inch (lớn hơn 0.2 inch so với J5 phiên bản cũ trước đây), máy sở hữu độ phân giải HD và công nghệ Super AMOLED. Trong khi đó, Galaxy J7 2016 vẫn giữ màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải HD và cũng dùng tấm nền Super AMOLED.

Cả 2 mẫu máy mới đều có phần khung kim loại khá giống với những mẫu dòng Galaxy A của Samsung, chỉ có điều mặt kính không phải là 2.5D và nắp lưng được làm bằng nhựa. Tuy vậy phần nhựa ở nắp lưng được hoàn thiện rất giống kiểu phay xước trên kim loại nên nhìn cũng khá sang trọng và không bám dấu vân tay.

Cấu hình cơ bản của 2 sản phẩm:

Camera cũng là điểm nâng cấp đáng chú ý với khẩu độ f/1.9 trên cả camera trước và sau, giúp thu nhận ánh sáng được nhiều hơn, cho những bức ảnh đẹp ngay cả trong trường hợp thiếu sáng. Đây là điểm nâng cấp đáng giá đối với cặp đôi smartphone tầm trung như Galaxy J5 và Galaxy J7 khi cả hai máy đều sử dụng camera trước có độ phân giải 5MP và camera sau có độ phân giải 13MP.

Những nâng cấp đáng kể về thiết kế, cấu hình cũng như hiệu năng giúp bộ đôi Galaxy J 2016 thu hút sự chú ý của người dùng về 2 mẫu smartphone tầm trung này.

 

Viết bình luận của bạn