Khuyến mãi Khuyến mãi

Xiaomi Mi 4 sản phẩm đáng lựa chọn trong phân khúc 3 triệu.

Bành Đại Dũng
Thứ Hai, 18/07/2016

Nhắc đến Xiaomi là nhắc đến những sản phẩm hợp lý nhưng mang những trang bị vượt tầm của phân khúc, luôn là sự lựa chọn hợp lý cho các khách hàng. Gần đây, Xiaomi Mi4 chính hãng về Việt Nam mang đến một cơ hội sở hữu sản phẩm cao cấp chính hiệu nhưng với giá 3 triệu.

Cấu hình thực sự là “món hời”

Ra mắt năm 2014, và nhận ngay danh hiệu Smartphone chạy nhanh nhất thế giới khi được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 801 xung nhịp 2,5 GHz, GPU Adreno 330.

Tại thời điểm hiện tại 2016 cấu hình máy được xếp đánh giá ở mức khá – tương đương với các smartphone có cấu hình 8 đến 9 triệu đồng như Galaxy A5, Xperia M5…. Với cấu hình này máy vẫn thừa khả năng đáp ứng các tác vụ nặng và các games 3D hiện nay. Còn nếu so sánh các sản phẩm cùng phân khúc vốn chỉ sở hữu các con chip Snapdragon 401 hoặc Mediatek giá rẻ thì còn chip Snapdragon 801 & 2GB RAM thực sự là một “món hời” về cấu hình.

Ngay cả với Camera, ở thời điểm ra mắt Camera trước lên đến 8.0 MP có thể bị xem là quá dư cho ảnh Selfie nhưng cũng chính vì thế giúp Mi4 không hề “lép vế” bất kỳ điện thoại chuyên dùng Selfie nào như OPPO F1 hay Xperia C5. Máy cũng có camera sau 13 MP từ Sony, khẩu độ f/1.8 cho phép quay được video ở độ phân giải 4K.

Thiết kế đẹp và cao cấp

Với 3 triệu đồng, bạn sẽ thường chỉ tìm thấy một smartphone với thiết kế ở mức bình dân khâu thiết kế không quá được chú trọng với chất liệu thường được sử dụng là nhựa.

Trong khi đó, do từng là Flagship một thời của Xiaomi nên thiết kế của máy được thiết kế vô cùng chau chuốt và tỉ mỉ với khung thép chắc chắn. Dù đã 2 năm tuổi nhưng thiết kế giúp Mi4 vẫn giữ được dáng vẻ hiện đại, chắc chắn và cảm giác cầm đầm tay hơn hẳn so với các sản phẩm giá rẻ trong phân khúc.

Cập nhật phần mềm liên tục

Xiaomi sử dụng giao diện MIUI do chính hãng phát triển, MIUI được cộng người tiêu dùng đánh giá cao về tính ổn định, khả năng tuỳ biến cao, giao diện mặc định nhẹ, dễ dùng. Hiện tại Mi4 đã được cập nhật lên MIUI 7.2 trên nền Android 6.0.1 – một điều mà các Android mới nhất thứ mà nhiều siêu phẩm phần còn xếp hàng đợi, và máy vẫn sẽ còn được nâng cấp trong thời gian dài tới .

Viết bình luận của bạn